Báo Giá Thiết Kế Logo

Báo Giá Thiết Kế Logo

FWD gửi đến Quý khách hàng Báo giá thiết kế Logo :

 

1. Gói Cơ Bản : 870.000
. Khách hàng có nhu cầu thiết kế logo mà không yêu cầu cao về mỹ thuật hay đường nét, tính chất phong thủy. Chỉ cần mẫu thiết kế phù hợp với hình thức, ngành nghề doanh nghiệp, tổ chức, hoặc đáp ứng được sản phẩm cần maketing.
. Sử dụng Logo vào mục đích quảng cáo website, facebook, các mạng xã hội khác,... Hoặc sử dụng để gửi quảng cáo online cho khách hàng.
. Trao đổi, tư vấn và tiếp nhận thông tin khách hàng. Thực hiện thiết kế trong 3 ngày.
. Cùng khách hàng chỉnh sửa những thông tin và điều chỉnh đơn giản sáng tối, màu sắc. Chốt mẫu

 

 

2. Gói Nâng Cao : 2.200.000
. Dành cho khách hàng có nhu cầu cao về quảng cáo từ thương hiệu mà logo là hình ảnh đại diện quan trọng, quảng bá sản phẩm với tính thẩm mỹ cao.
. Khách hàng sử dụng mẫu thiết kế logo vào quảng cáo online, facebook, website, zalo, v.v...
. Khách hàng tiến hành in ấn, thi công mẫu logo thành bảng hiệu, hộp đèn, đặt ở gian hàng, cửa hiệu, v.v..
. Tư vấn, trao đổi và tiếp nhận thông tin, hình ảnh của khách hàng, phác thảo ý tưởng, định hướng thiết kế, bố cục theo mong muốn.
. Thiết kế và thực hiện demo 3 ngày và họp duyệt mẫu, phát triển demo thành mẫu Logo hoàn chỉnh. Chốt mẫu thiết kế, bàn giao mẫu, file thiết kế dành cho in ấn, thanh lý.
. Khách hàng được điều chỉnh 3 lần mẫu thiết kế, được đổi ý tưởng đổi mẫu demo 2 lần. Bảng phân tích ý nghĩa, nội và những thông tin tìm ẩn của Logo. Hoàn thành thiết kế khách hàng được nhận file in ấn Logo chất lượng chuẩn, file ảnh Logo để maketing quảng cáo sản phẩm.

 

                

 

3. Gói Cao Cấp : 3.200.000
. Dành cho khách hàng có nhu cầu vượt trội ý tưởng của Logo nhưng vẫn muốn chuẩn maketing nhận định thương hiệu. Muốn so sánh, kết hợp và tìm ra mẫu Logo mong muốn.
. Sử dụng mẫu Thiết kế Logo cho in ấn, đặt hộp đèn Logo ở các gian hàng, cửa hiệu, công ty. Sử dụng cho các hình thức quảng bá sản phẩm và thương hiệu online, gửi mẫu, facebook, website...
. Tư vấn, trao đổi thông tin và hình ảnh, tiến hành phác thảo ý tưởng ban đầu cùng khách hàng.
. Tiến hành demo trong 3 ngày, gửi mẫu và họp bàn với khách hàng, nâng cấp, điều chỉnh, duyệt mẫu.
. Khách hàng được thay đổi ý tưởng demo 5 lần, được điều chỉnh màu sắc, thông tin,cung cấp hình ảnh vô hạn. Hoàn thành thiết kế Logo, khách hàng nhận file ảnh Logo để quảng cáo online dưới mọi hình thức. Nhận file chất lượng cao để tiến hành in Logo với kích thước chuẩn như mong muốn. Bảng phân tích ý nghĩa, nội và những thông tin tìm ẩn của Logo. Nhận khuyến mãi 1 mẫu thiết kế danh thiếp theo nhận định thương hiệu của sản phẩm hoặc công ty.

 

  

 

*** Những lần điều chỉnh và thay đổi thêm, theo mong muốn của quý khách hàng sau quy định ở mỗi gói thiết kế, thì sẽ được trao đổi và thống nhất về chi phí tùy theo mức độ điều chỉnh thay đổi ý tưởng hay phong cách thiết kế.

  

Like facebook

Statistic

2682091
Online 13
Today 924
This Month 217760